Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 7, 2019

Giới thiệu

Xin kính chào Quý Khách Hàng, Quý Nhà Đầu Tư.

Lời đầu tiên xin cho Phi gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Nhà Đầu Tư lời chúc sức khỏe,  thành công và có cuộc sống hạnh phúc, kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Nhà Đầu Tư mua được những sản phẩm tốt có tỷ suất lợi nhuận cao.

Sài Gòn một Thành Phố sầm uất phát triển và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chúng ta cùng nhau đi một vòng với những con số theo cục thông kê báo cáo xem Sài Gòn có phải là nơi thật sự hấp dẫn để đầu tư không nhé.

Sài Gòn năm 2019

Sài Gòn nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Sài Gòn ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009, thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ dân số trung bình 3.419 người/km2. Đến năm 2011, dân số thành phố tăng lên 7.521.138 người. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2014, thì dân số Thành phố Hồ Chí Minh là 7.981.900 người. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người. Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.  Chưa tính hàng năm chúng ta còn đón từ 3-5 triệu lượng khách nước ngoài sinh sống làm việc và du lịch. Diện tích không thay đổi chỉ là sự đô thị hóa và lượng người đổ dồn về Sài Gòn hàng năm tăng đột biến, chính vì người nở mà đất không nở đã làm cho giá trị nhà đất tại khu vực thành phố tăng lên hàng ngày mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu tại các khu vực trung tâm hầu như nguồn cung khang hiếm mà lượng cầu tăng cao.

Nhadatsaigon24h.net là một trang thông tin cá nhân luôn cập nhập những thông tin thị trường Bất Động Sản mới nhất, nóng  nhất  và nhanh nhất trong vòng 24h luôn có những điểm tin và thị trường,  những biến động giá khu vực,  lựa chọn sản phẩm tốt và giá trị thực đầu tư, những dự án mới có tính pháp lý rõ ràng minh bạch và chủ đầu tư uy tín  phải ra được sổ hồng chủ quyền cá nhân… với kinh nghiệm 5 năm trong nghề thời gian không quá lâu cũng không quá ngắn nhưng được may mắn tiếp xúc rất nhiều  nhà Đầu Tư với những kinh nghiệm đầu tư rất quý báu mà không một trường lớp nào dạy, họ cho Phi giá trị và Phi cho họ những sản phẩm tốt đầu tư và bán lại. Không muốn dừng lại ở đó hôm nay Phi lập web cá nhân nhadatsaigon24h.net  với mong muốn, trước chia sẻ những thông tin thị trường  sau giới thiệu tới Quý Khách Hàng, Quý Nhà Đầu Tư những cơ hội với những sản phẩm chiến lược và sinh lời cao, những sản phẩm trên website là những sản phẩm đầu tư tốt và có giá trị thanh khoản cao, nhận ký gửi mua bán nhanh trong ngày.

Sự trưởng thành và lớn  mạnh nhadatsaigon24h.net nhờ vào sự tin tưởng và đón nhận từ phía Khách Hàng, trong quá trình phục vụ không thể không  tránh những thiếu sót rất mong nhận được sự góp ý chân tình và thẳng thắng.  Nhadatsaigon24h.net cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng, Nhà Đầu Tư những sản phẩm thực – Giá trị thực – con người thực , cam kết luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng “Trước – Trong – Sau” bán hàng,  hãy cho Phi một cơ hội nhất định Phi sẽ làm Bạn hài lòng. Xin chân thành cảm ơn đã tin tưởng và lựa chọn nhadatsaigon24h.net là trang có sản phẩm tốt nhất để giao dịch.